Bao cao su Durex kéo dài thời gian - Có nên dùng không?

Bao cao su Durex kéo dài thời gian – Có nên dùng không?

Nhắc đến bao cao su kéo dài thời gian quan hệ không thể không có mặt thương hiệu Durex danh tiếng. Với sản phẩm đặc chưng của hãng là DUREX Performa. Vậy, bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian có an toàn không? Có nên dùng hay không? … Bài viết này sẽ là câu trả lời cho bạn.

Tìm hiểu về bao cao su Durex kéo dài thời gian quan hệ?

Durex – thương hiệu bao cao su nổi tiếng toàn cầu, ai ai cũng biết. Bởi lẽ, tất cả các tính năng đặc chưng như kéo dài thời gian, siêu mỏng, có gai, hương thơm, size lớn nhỏ … hãng đều có sản phẩm hết cả.

Hiện tại, Hãng Durex có 2 dòng bcs kéo dài thời gian đó là Durex Performa và Durex Tingle

Bao cao su Durex Perfoma chống xuất tinh sớm

Bao cao su Durex Perfoma chống xuất tinh sớm

+ Durex Performa: là kéo dài thời gian dựa trên chất gây tê Benzocaine 5%. Đây cũng là hình thức chống xuất tinh sớm phổ biến nhất của các hãng bao cao su. Và tất nhiên, độ hiệu quả và ưa chuộng là nổi bật hơn tất cả.

Bao cao su Durex Tingle hương bạc hà

Bao cao su Durex Tingle hương bạc hà

+ Durex Tingle: là kéo dài thời gian dựa trên tinh chất bạc hà dịu the mát. Hương thơm bạc hà

Nguyên lý chống xuất tinh sớm của bao cao su Durex

Về cơ bản, các dòng bao cao su chống xuất tinh sớm đều dựa trên nguyên lý sau:

Trên bao được bổ sung chất gây tê Benzocaine (hay tinh chất bạc hà). Khi đeo bao, chất gây tê này có tác dụng gây tê trực tiếp nên lớp da nhạy cảm ngoài dương vật. Qua đó giúp nam giới kìm hãm sự xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Hàm lượng chất gây tê trong bao càng cao thì khả năng chống xuất tinh sớm càng tốt.

Bao cao su Durex kéo dài thời gian - Có nên dùng không?

Bao cao su Durex kéo dài thời gian – Giúp cuộc yêu thăng hoa hơn

Có nên dùng bao cao su Durex kéo dài thời gian quan hệ không?

Câu trả lời là CÓ. Bởi một sản phẩm chất lượng thì chẳng có lý do gì chúng ta không sử dụng cả. Nếu bạn đang băn khoăn, có thể tham khảo thông tin dưới đây:

+ Thứ nhất: Là sản phẩm của một thương hiệu danh tiếng DUREX toàn cầu. Tất nhiên, các sản phẩm đều được sản xuất trên công nghệ, máy móc hiện đại. Hơn nữa, nó còn được kiểm duyệt rất chặt chẽ trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Về Việt Nam, sản phẩm cũng được kiểm định chất lượng qua cơ quan y tế …

+ Thứ hai: Về chất gây tê trong bao. Đây là một chất gây tê nhẹ và quá thông dụng trong y khoa. Chất gây tê này được sử dụng trong các ca phẫu thuật nhỏ. Về cơ bản nó rất an toàn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về chất gây tê này trên google – Chất Benzocaine

Tuy nhiên: Để đảm bảo việc dùng bao cao su Durex kéo dài thời gian an toàn. Bạn cần phải mua sản phẩm chính hãng, chất lượng. Tránh mua hàng giả, hàng nhái. Vì như vậy, nó mới phát huy tối đã sự hiệu quả và độ an toàn của mình được.


Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán bao cao su Durex chính hãng, uy tín. Có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY

BaocaosuDurex.com.vn chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc với ngôi nhà nhỏ của mình! Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0946472627 Xin cảm ơn!

Posted in Kiến thức sp and tagged , , , , .