Phân biệt bao cao su Durex thật và giá? Click xem ngay

Bao cao su Durex thật và giả – Phân biệt bằng Thực Tế và Niềm Tin

Bao cao su Durex thật và giả đang là một vấn đề gấy nhức nhối với người tiêu dùng Việt Nam. Bởi hiện, bao cao su Durex giả, nhái xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Trong khi đó, Durex lại là một thương hiệu lớn thì không thể tránh khỏi tình trạng làm giả làm nhái.

Chính vì vậy, với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên bán bao cao su Durex. OkeMen.com sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm phân biệt bao cao su Durex thật và giả. Mà tiêu biểu là phân biệt bằng thực tế và phân biệt bằng niềm tin. Hy vọng, những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn.

Thông tin về Bao cao su Durex và hình thức làm giả Bcs Durex

Trước khi phân biệt bao cao su Durex thật và giả chúng ta cần năm rõ thông tin về Durex trước. Bởi không nắm được thông tin thì lấy cái gì mà phân biệt đúng không ạ.

Durex - Thương hiệu bao cao su nổi tiếng toàn cầu!

Durex – Thương hiệu bao cao su nổi tiếng toàn cầu!

Thông tin về Bao cao su Durex

Durex là thương hiệu bao cao su nổi tiếng của tập đoàn Reckitt Benckiser – Anh Quốc. Hiện bao cao su Durex đã được bán ở gần như tất cả các nước trên thế giới. Durex cũng là thương hiệu nổi tiếng nhất, chiếm thị phần lớn nhất toàn cầu.

Các sản phẩm bao cao su Durex được sản xuất tại các nhà máy của Durex đặt ở nhiều nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc … và hãng cũng liên kết sản xuất với rất nhiều đối tác ở các nước khác nữa.

Như vậy, Bao cao su Durex được sản xuất tại tất cả các nhà máy của hãng, trong đó có cả Trung Quốc.

Tại Việt Nam hiện hãng Durex chưa có đại lý, chi nhánh trực tiếp. Tuy nhiên bao cao su Durex được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Cty TNHH DKSH Việt Nam. Đây là nguồn nhập khẩu và phân phối bcs Durex chính hãng DUY NHẤT hiện nay. Vì vậy nếu muốn mua buôn mua lẻ Durex chính hãng thì chỉ có một kênh này thôi nhé.

Cty TNHH DKSH Việt Nam là một thành viên của tập đoàn DKSH toàn cầu. Đơn vị này không sản xuất mà chuyên làm nhiệm vụ phân phối và phát triển thị trường cho hàng nghìn nhà sản xuất khác nhau khắp thế giới.

Hình thức làm giả bao cao su Durex đó là lấy ruột bao rởm để đóng vào hộp bcs Durex thật

Một trong những hình thức làm giả bao cao su Durex đó là lấy ruột bao rởm để đóng vào hộp bcs Durex thật

Hình thức làm giả bao cao su Durex

Các bạn đừng nghĩ cứ có chữ Trung Quốc thì nó là hàng giả nhé. Trong một số trường hợp nó không phải vậy.

Hình thức làm giả bao cao su Durex đó là: Một số tổ chức, cá nhân làm nhái ruột bao cao su và đóng vào hộp bcs thật để kiếm lợi nhuận. Hay làm giả từ vỏ hộp cho đến ruột bao … miễn sao có lợi nhuận là được. Đó chính là hình thức làm giả bao cao su Durex phổ biến nhất hiện nay.

Vậy, làm thế nào để phân biệt được Durex thật và giả. Chúng ta cùng phân tích tiếp.

Bao cao su Durex thật và giả – Phân biệt bằng Thực Tế và Niềm Tin

Chúng tôi có 2 luồng để phân biệt bao cao su Durex thật và giả. Đó là bằng cái nhìn thực tế và bằng niềm tin của bản thân.

1. Phân biệt Bao cao su Durex thật và giả bằng Thực Tế

Thực Tế có nghĩa là qua sự đánh giá trực tiếp, nhìn tận mắt, sờ tận tay.

+ Thứ nhất: Về hình ảnh vỏ hộp

– Bao cao su Durex giả: Thường có màu sắc nhạt hơn, chữ in trên bỏ hộp thường nhòe, không rõ nét. Kể cả chữ in trên team mác phụ cũng vậy. Hơn nữa, nhìn hộp bao cũng không thấy khôn.

– Bao cao su Durex thật: Thì các nét chữ, màu sắc sẽ sắc nét, hài hòa hơn rất nhiều.

Kết luận: Công nghệ để tạo nên một hộp bcs Durex của một cá nhân, đơn vị thì không thể so sánh với Công nghệ, nhà máy của 1 thương hiệu hàng đầu thế giới rồi. ( Cũng như Cty 1 thành viên thì không thể so sánh với 1 tập đoàn hàng đầu thế giới đúng không ạ ).

Phân biệt bao cao su Durex thật và giá? Click xem ngay

Sự khác biệt qua hình ảnh của hộp bao cao su. Durex giả thường có nét chữ mờ và nhòe hơn …

+ Thứ hai: Về kiến thức thực tế

Như chúng tôi có nói ở trên. Chữ trên vỏ bao là chữ Trung Quốc nhưng chưa chắc nó đã là hàng giả. Bởi thực tế, hãng Durex cũng có nhà máy nằm tại Trung Quốc mà. Mà đã có nhà máy thì tất nhiên là phải sản xuất chứ đúng không ạ.

Lại quay lại vấn đề ở trên. Hình thức làm giả Durex là đóng ruột bcs giả vào vỏ bao cao su thật.

Nếu trường hợp chúng ta mua phải hộp bcs có chữ Trung Quốc thì cũng không phải vấn đề lắm. Quan trọng là chúng ta mua ở đâu, mua thế nào. Chứ bcs sản xuất ở nhà máy TQ phải đảm bảo mọi tiêu chuẩn của hãng chứ ạ.

Kết luận: Trong trường hợp này, chúng ta nên kiểm tra các thông tin trên hộp bao thay vì nhìn qua chữ. Ở trên các hộp bao cao su đều có thông tin nhà nhập khẩu, mã vạch … Chúng ta chỉ cần check mã vạch làm xong.

Tại Việt Nam, Bao cao su Durex chủ yếu được nhập ở nhà máy tại Thái Lan và Anh Quốc. Vì thế cứ thấy made in Thailand và made in UK là chúng ta chơi thôi 😀

+ Thứ ba: Phân biệt bằng giá bán

Giá bán cũng là một tiêu chí để chúng ta phân biệt bao cao su Durex thật và giả. Tại thời điểm hiện tại, nếu giá 1 hộp bcs Durex 12 chiếc mà dưới 130k thì mình cam kết là hàng giả. Bởi không thể giá bán lẻ lại thấp hơn cả giá sỉ cho đại lý cấp 1 được đúng không ạ. Vì vậy, bạn cùng cần lưu ý giá bán nhé.

Các loại bao cao su Durex chính hãng

Giá bán cũng là một yếu tố để chúng ta đánh giá là hàng thật hay hàng giả các bạn nhé … Trên đây là giá bán bcs Durex cập nhật mới nhất 20/10/2018

2. Phân biệt Bao cao su Durex thật và giả bằng Niềm Tin

Hiểu một cách nôm na là Shop nào có địa chỉ rõ ràng, tư vấn đúng sản phẩm thì chúng ta mua. Bởi chúng ta đang đặt niềm tin vào người bán hàng.

Các tiêu chí để đánh giá một Shop bán bcs Durex chính hãng

  • Shop có địa chỉ rõ ràng, ở ngoài mặt đường lớn, dễ tìm. Có thể qua trực tiếp mua hàng
  • Shop có đăng ký kinh doanh
  • Các mặt hàng phải đảm bảo chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Shop tư vấn đúng về sản phẩm, không nói quá về công dụng sản phẩm

Lưu ý: Nếu là shop bán online, không có địa chỉ rõ ràng thì tốt hơn hết bạn cần tìm hiểu thông tin về Shop. Hoặc những bạn ở tỉnh lẻ không có điều kiện qua shop thì có thể tham khảo thông tin của các shop. Nếu có người quen giới thiệu thì càng tốt.

Kết luận: Nếu chúng ta không có điều kiện để kiểm tra sản phẩm thực tế thì cách tốt nhất là lựa chọn bằng niềm tin, bằng kinh nghiệm mua hàng của mình. Hãy là người tiêu dùng thông thái các bạn nhé.

Shop bán bao cao su Durex chính hãng tại Hà Nội?

Tại Việt Nam, bao cao su Durex được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Cty DKSH Việt Nam. Sản phẩm được nhập chính hãng từ nhà máy Durex nằm tại Thái Lan và Anh Quốc.

Shop bao cao su OkeMen.com là đại lý chính thức được ủy quyền chuyên bán các dòng bao cao su và gel bôi trơn Durex chính hãng. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, bạn có thể check thoải mái.

Shop bán bao cao su Durex chính hãng tại Hà Nội? - OkeMen.com

Shop bán bao cao su Durex chính hãng tại Hà Nội? – OkeMen.com tại 112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Shop OkeMen.com đảm bảo các tiêu chí như

+ Địa chỉ rõ ràng: Shop có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng tại 112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Mở cửa từ 8-21h, bạn có thể qua bất cứ lúc nào.

+ Hàng đảm bảo chính hãng: Là đại lý chính thức của DKSH Việt Nam. Trên sản phẩm đều có team chống hàng giả, thông tin mác phụ đầy đủ.

+ Hạn sử dụng còn nhiều: Đảm bảo còn ít nhất 2 năm

+ Shop có thể xuất hóa đơn đỏ cho những khách hàng có nhu cầu

+ Shop có dịch vụ giao hàng tận nơi tại Hà Nội. Và ship COD toàn quốc!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0946472627. Xin cảm ơn!!!

*** Tham khảo thêm: Dùng bao cao su Durex có an toàn không?

Nguồn: BaocaosuDurex.com.vn

Posted in Kiến thức sp and tagged , , , , .