Có nên dùng bao cao su Durex? Dùng có tốt không?

Rất nhiều bạn thắc mắc rằng có nên dùng bao cao su Durex không? Bao Durex dùng có tốt không? Bài viết này mình sẽ tư vấn và phân tích một số vấn đề cụ thể để các bạn tham khảo và đưa ra quyết định nhe.

Để quyết định có nên dùng bao cao su Durex không hay kể cả bất cứ một loại bao nào đó khác chứ không riêng gì Durex, thì chúng ta phải có tiêu chí đánh giá. Theo mình một loại bao cao su được coi là tốt và nên dùng thì phải thỏa mãn được các tiêu trí cơ bản đó là: an toàn + dùng thấy thích và hợp + giá bán hợp lý. Riêng tiêu trí an toàn thì không thể thiếu được.

Có nhiều loại bao cao su Durex

Có nhiều loại bao cao su Durex với tính năng đa dạng để chúng ta lựa chọn

Đánh giá chất lượng và đưa ra quyết định có nên dùng bao cao su Durex không.

Chúng ta cùng áp 3 tiêu trí ở trên vào sản phẩm bcs Durex xem thế nào nhe.

+ Về độ an toàn của bao cao su Durex

Hãng Durex bắt đầu sản xuất bao cao su Durex từ năm 1915, hơn 1 thế kỷ đã qua, và cũng là hãng bao cao su lâu đời nhất thế giới. Hiện Durex cũng là thương hiệu bao cao su lớn nhất thế giới, được bán ở gần như mọi nước trên thế giới, cho đến nay đã có tới 17 xí nghiệp trên toàn cầu của hãng chuyên sản xuất bao cao su. Ở Việt Nam thì bao cao su Durex cũng là lớn nhất và được ưa dùng nhất hiện nay, khi nói đến “bao cao su” thì đa phần người Việt sẽ nghĩ đến “Durex” và “OK” có đúng không ạ? Mình lướt qua vài thông tin như vậy để các bạn thấy được cái “tầm” của Durex. Để đạt được thành công như vậy thì hẳn chất lượng sản phẩm cũng phải tương xứng chứ không thể kém được.

Đó là về “niềm tin” vào thương hiệu lớn và uy tín. Còn về mặt cụ thể các tiêu chuẩn chất lượng bao cao su Durex thì sao?

Chúng tôi xin được trích dẫn một vài nội dung từ chính website của hãng Durex mời các bạn tham khảo (nguồn: durex.co.uk/en-gb/why-durex):

  • Tất cả bao cao su Durex của chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu chất lượng tốt nhất.
  • Mỗi bao cao su Durex được kiểm tra bằng điện tử, để xác nhận không có lỗ thủng, trước khi được đóng gói để bán. Kiểm tra điện tử là phương pháp kiểm tra bao cao su chính xác nhất hiện nay. Các bao cao su sẽ được đổ nước vào trong sau đó có 1 sợi dây điện được dòng vào trong, rồi nhúng bao vào một bể chứa nước khác và dùng các máy đo đếm dòng điện. Nếu phát hiện bể được cũng có điện thì chứng to bao bị thủng mới dò được điện ra. Còn nếu không đo được điện áp trong bể chứng tỏ bao không bị thủng nên điện áp không dò được ra ngoài bể.

Kiểm tra điện từ để loại bỏ bao cao su thủng

  • Với các mẫu bao từ mỗi lô sản xuất cũng sẽ được qua kiểm tra áp suất và độ co giãn bằng cách bơm phồng lên bằng không khí. Các tiêu chuẩn quốc tế yêu cầu bao cao su có thể chứa 18 lít không khí tính đến lúc nổ trong bài kiểm tra này. Nhưng Bao cao su Durex có thể giữ được tới 40 ​​lít không khí mà không bị vỡ. (không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng an toàn theo chuẩn quốc tế mà còn vượt quá chúng).
  • Bao cao su Durex cũng được qua bước thử khác bằng cách cho nước vào trong để đảm bảo chúng không bị rò rỉ. (Để an toàn, chúng tôi tiến hành khoảng hai triệu lần thử nước này mỗi tháng).
  • Tất cả các loại bao cao su Durex cũng được thử nghiệm da liễu. Múc đích là nhằm đảm bảo độ an toàn, không gây kích ứng da cho người dùng.
  • Durex cũng thường xuyên tiến hành các dự án nghiên cứu, tìm kiếm các cách mới để cải tiến sản phẩm hoặc tìm ra xu hướng mới trong hành vi tình dục để tạo ra các sản phẩm bao cao su Durex mới ngày càng tốt và thân thiện hơn.

Với những thông tin trên thì hẳn chúng ta đã có thể cảm nhận được sản phẩm bao cao su Durex là rất an toàn. Ở tiêu trí này thì ta thấy rất an tâm khi dùng bao cao su Durex đấy chứ.

Tuy nhiên ở đây tôi muốn lưu ý nhỏ với các bạn là điều này KHÔNG ĐÚNG với hàng bao cao su Durex giả, nhái đâu nhe. Hàng giả nhái thường chủ yếu dưới hình thức là làm vỏ giống hệt nhưng ruột bao lại là hàng gia công rẻ tiền. Không đảm bảo về nguyên liệu cũng chẳng được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt như hàng bcs Durex chính hãng ở trên.

 

+ Bao cao su Durex dùng có thích không, có hợp với tôi không?

Để đánh giá độ “thích” khi dùng bao cao su Durex thì phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người vì cơ bản sở thích cá nhân là khác nhau. Tuy nhiên khi đánh giá chung về việc có nên dùng bao cao su durex không thì chúng ta hãy nói đến sự đa dạng về tính năng của nó và sự so sánh với các loại trên thị trường.

Về cơ bản có thể phân các loại bao cao su Durex theo tính năng như sau:

– Tính năng cơ bản: Bao cao su Durex Extra Safe (an toàn tối đa), Comfort (size lớn 56mm), Close Fit và Feel Fit (size nhỏ 49mm), Durex Love, Durex Together
– Giữ trọn cảm giác: Bao cao su Durex Fetherlite (mỏng), Durex Fetherlite Elite (siêu mỏng), Fetherlite Warming (mỏng và có gel tạo độ ấm), Fetherlite Ultima (siêu mỏng), Real Feel (siêu mỏng giữ trọn cảm giác)
– Tăng hưng phấn: bao cao su Durex Pleasuremax (có gai gân), Tingle (hương bạc hà), Sensations (có gai), Orange (hương cam), Apple (bao có hương táo), Strawberry (bao có hương dâu tây)
– Tăng hiệu suất: Performa (giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam
Chất liệu PolyUrethane: Durex Avanti Range

Thật ít thương hiệu bao cao su nào trên thế giới lại có sự đa dạng nhiều tính năng để lựa chọn như vậy, tha hồ “đổi gió” mà loại nào cũng chất. Vấn đề còn lại chỉ là bạn thích dùng bao cao su durex loại có tính năng như nào mà thôi. Nếu bạn thích cảm nhận trân thực hãy chọn durex siêu mỏng, nếu bạn thích làm tăng hưng phấn cho bạn gái hãy chọn loại gai gân, nếu bạn thích quan hệ được lâu hơn hãy dùng Durex Performa, nếu bạn gái hay dị ứng với chất liệu latex mủ cao su – hãy chọn Durex Avanti Range…

 

+ Giá bán của bao cao su Durex thì sao.

Ở tiêu trí thứ 3 này thì có lẽ làm nhiều bạn chùn một chút bởi bao cao su Durex chuẩn thường có giá cao hơn hẳn mặt bằng chung. Ví dụ cùng tính năng như bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian quan hệ (5% benzocain) có giá bán hiện tại khoản 160.000đ hộp 12 cái (loại chuẩn), tương đương 13.000đ/cái. Trên thị trường có Innova giá 68k hộp 12c, có Feel 4 in 1 giá 70k hộp 12 chiếc, có bcs Cá ngựa Longsock giá 80k hộp 12c, có bcs Powermen Viagra giá 90k hộp 12c…

Giá cao là bởi chúng ta vừa mua được hàng chất lượng tốt nhưng cũng phải mua thêm cả…thương hiệu nữa. Cũng như nhiều SAO bỏ ra cả núi tiền mua hàng hiệu thì ngoài hàng chất còn là cả giá trị thương hiệu nữa. Durex rất nổi tiếng và chi phí quảng cáo cũng nhiều nên giá cao là sự đương nhiên. Tiền nào của đấy mà.

Giá cao và nổi tiếng cũng chính là “lực hút” những kẻ hám lời làm bao cao su Durex giả – nhái kiếm lời bất chính. Vậy nên các bạn khi mua hàng cũng đừng thấy giá bán ở đâu đó rẻ bất ngờ mà ham nhe.

 


 

Nan man vậy là đủ rồi. Đến đây thì hẳn các bạn đã có cái nhìn rõ hơn phần nào về dòng sản phẩm này. Quyết định cuối cùng có nên dùng bao cao su Durex hay không là ở bạn dựa trên những đánh giá cá nhân của chính bạn và bạn gái. Mình chỉ là người bán hàng có kinh nghiệm và tư vấn ở góc độ khách quan nhất có thể (vì mình không chỉ bán một mình bcs Durex nên không cần thiết phải nói tốt cái này nói xấu cái kia làm gì).

Tất nhiên khi bạn đã quyết định là nên dùng bao cao su Durex rồi thì cũng phải lưu ý đến một số vấn đề khác như nên mua bao cao su Durex ở đâu vừa tiện lợi lại đảm bảo hàng chính hãng. Thực tế bao cao su Durex đang là mặt hàng nổi tiếng bị làm giả khá nhiều nên cũng cần lưu ý. Các bạn có thể đọc tham khảo thêm bài viết : Cách phân biệt bao cao su Durex giả bằng “lòng tham” của mình.

Khi mua bcs các bạn thường chỉ biết tính năng và thông tin cơ bản thôi. Dùng hợp với bạn hay không thì có khi phải dùng thử mới biết được. Vậy nên nếu chưa chắc chắn thì bạn nên mua bao cao su Durex lẻ vài cái hoặc hộp loại nhỏ về dùng thử trước đã. Sau khi dùng thử nếu thấy thích thì mua nhiều cũng chưa muộn.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của OkeMen.xyz!

Posted in Kiến thức sp and tagged , .