Bao cao su Durex comfort size lớn 56mm (hộp 3c)

75.000

Mô tả

Bao cao su Durex Comfort được thiết kế siêu mỏng và có kích cỡ size lớn 56mm. Sản phẩm rất phù hợp với những nam giới sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước lớn, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi quan hệ.

Bao cao su Durex comfort size lớn 56mm

Hình ảnh mặt trước hộp bao cao su size lớn 56mm Durex comfort. Ngay trên vỏ hộp ở mặt trước chúng ta đã thấy dòng chữ “XL – Extra large for greater comfort” – thêm lớn cho thoải mái hơn.

Bao cao su Durex comfort size lớn 56mm

  • Xuất xứ: Made in ThaiLand, sản xuất bởi SSL Manufactoring (ThaiLand) Ltd. Sản phẩm của hãng Durex nổi tiếng Anh Quốc (UK), được sản xuất tại nhà máy của hãng đặt ở Thái Lan.
  • Nhập khẩu bởi: Công ty TNHH DKSH Việt Nam. Địa chỉ 23 Đại lộ Độc Lập, KCN Việt Nam Singapore, P Bình Hòa, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
  • Sản phẩm chính hãng được bán tại các cửa hàng của hệ thống OkeMen.com. Cam kết hàng chính hãng, có hóa đơn VAT và giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Thiết kế bao: mỏng trơn, siêu mỏng
  • Thành phần: Mủ cao su thiên nhiên Latex. Có nhiều gel bôi trơn silicon + Zeus.
  • Kích cỡ bao cao su Durex comfort: rộng 56mm +-2. chiều dài 160mm+-10

Tất cả các thông tin này bạn đều có thể tìm thấy ngay trên vỏ hộp bao khi mua hàng tại hệ thống shop bao cao su OkeMen.com.

Hình ảnh bao cao su durex comfort size to

Xem ở mặt sau của hộp bao bạn sẽ thấy có đầy đủ các thông tin về : tính năng, kích cỡ bao, thành phần, nơi sản xuất, cả mã số mã vạch đầy đủ…

 

Xem thông tin nơi sản xuất bao cao su Durex comfort

Ở mặt trên của hộp bao bạn sẽ thấy tem phụ, có ghi đầy đủ thông tin về đơn vị nhập khẩu và phân phối bao cao su Durex comfort…và cả hướng dẫn sử dụng một cách ngắn gọn dễ hiểu.

 

Xem hạn sở dụng bao cao su durex comfort

Để xem số Lô sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng của bao cao su Durex comfort thì bạn có thể xem ở mặt dưới của hộp bao ghi rất rõ.

 

Xem size bao cao su durex comfort ghi ở đâu

Ngay mặt sau hộp bao có dòng chữ tiếng Anh là “Nominal width: 56mm” đây chính là độ rộng của bao cao su Durex Comfort nhe các bạn.

Vậy đó, mọi thứ thật rõ ràng phải không nào? Giờ thì các bạn đã hiểu hơn về dòng sản phẩm này của Durex rồi.

Xem thêm các sản phẩm khác tại link: bao cao su durex

Mua bao cao su Durex Comfort size lớn 56mm chính hãng ở đâu?

Bao cao su Durex Comfort size lớn hiện có bán tại các hiệu thuốc và siêu thị lớn. Tuy nhiên nếu các bạn muốn chắc chắn an tâm tuyệt đối về hàng Durex thật, hãy tham khảo Hệ thống cửa chuyên đồ nam OkeMen.com của chúng tôi nhe.

OkeMen.com hiện có các cửa hàng bán trực tiếp (xem địa chỉ dưới chân website) và có giao hàng tận nơi trong toàn quốc. Bất cứ nơi nào, nhận hàng mới phải thanh toán nên rất an tâm.

Riêng các tỉnh – thành phố nơi OkeMen.com đã mở cửa hàng trực tiếp thì chúng tôi giao hàng cực nhanh chỉ trong 30 phút hoặc hơn chút. Còn các tỉnh thành chưa có cửa hàng chúng tôi sẽ gửi qua bưu điện, khoảng 2-3 hôm nhận được hàng tùy từng vị trí. Nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận tay và nhận tiền trực tiếp từ quý khách hàng.

Chúc quý khách vui vẻ!

Xin cảm ơn!