Bao cao su Durex Fetherlite Ultima siêu mỏng (hộp 12c)

175.000

Mô tả

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima nổi bật với tính năng siêu mỏng, là dòng bao cao su mỏng nhất của hãng Durex hiện nay. Durex Fetherlite Ultima cho người dùng cảm giác trân thực “da chạm da” giữ chọn cảm giác hưng phấn khi quan hệ. Sản phẩm chính hãng đang được bán tại hệ thống Shop bao cao su OkeMen.com.

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima siêu mỏng

Hình ảnh mặt trước hộp bao cao su Durex Fetherlite Ultima loại hộp 12 cái. Biểu tượng hình chiếc lông tượng trưng cho sự mỏng manh thanh thoát.

Thông tin sản phẩm Bao cao su Durex Fetherlite Ultima siêu mỏng

  • Xuất xứ: Made in ThaiLand, Durex Fetherlite Ultima được sản xuất bởi Công ty SSL Manufactoring (ThaiLand) Ltd – một đối tác của hãng Durex nổi tiếng Anh Quốc (UK) – nhà máy đặt ở Thái Lan.
  • Durex Fetherlite Ultima được nhập khẩu bởi: Công ty TNHH DKSH Việt Nam. Địa chỉ 23 Đại lộ Độc Lập, KCN Việt Nam Singapore, P Bình Hòa, Tx Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
  • Sản phẩm bao cao su Durex Fetherlite Ultima chính hãng đang được bán tại các cửa hàng của hệ thống OkeMen.com. Cam kết hàng chính hãng, có hóa đơn VAT và giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Thiết kế bao: siêu siêu mỏng
  • Thành phần: Mủ cao su thiên nhiên Latex. Có nhiều gel bôi trơn silicon + Zeus.
  • Tính năng: giúp phòng tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục.
  • Size bao cao su Durex Fetherlite Ultima: rộng 52mm +-2 là size trung bình phù hợp với đại đa số nam giới Việt Nam.

Các thông tin trên quý vị đều có thể xem ở trên vỏ hộp bao cao su Durex Fetherlite Ultima chính hãng khi mua tại shop OkeMen.com chúng tôi.

Hình ảnh mặt sau hộp bao cao su Durex Fetherlite Ultima

Hình ảnh mặt sau của hộp bao cao su Durex Fetherlite Ultima nơi có ghi các thông tin về: tính năng, kích cỡ bao, đơn vị sản xuất, mã số mã vạch của sản phẩm…

 

Size bao cao su Durex Fetherlite Ultima

Size bao cao su Durex Fetherlite Ultima được ghi ở mặt sau hộp bao. QUý khách có thể thấy dòng chữ Nominal width: 52.5mm – có nghĩa là độ rộng thiết kế của bao là 52.5mm

 

Hình ảnh mặt trên hộp bao cao su Durex Fetherlite Ultima

Xem mặt trên hộp bao cao su Durex Fetherlite Ultima quý khách sẽ thấy thông tin về đơn vị nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam – rất rõ ràng minh bạch.

 

Xem hạn sử dụng của bao cao su Durex Fetherlite Ultima

Mặt dưới hộp bao các bạn sẽ tìm thấy thông tin về số lô của sản phẩm, ngày sản xuất và hạn sử dụng của bao cao su Durex Fetherlite Ultima.
Ngoài ra còn có dòng chữ “100% electronically tested” có nghĩa là “100% các sản phẩm này đã được kiểm tra điện từ”. Kiểm tra điện từ là phương pháp chính xác nhất để loại trừ các bao cao su bị thủng, kém chất lượng. Vì vậy chúng ta rất an tâm khi dùng.

 

Mua bao cao su Durex Fetherlite Ultima siêu mỏng ở đâu chính hãng?

Bao cao su Durex rất nổi tiếng tại Việt Nam và được bán khá rộng rãi. Bạn có thể tìm mua bao cao su Durex Fetherlite Ultima siêu mỏng ở một số hiệu thuốc tây lớn, các siêu thị lớn hay cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra còn có rất nhiều đơn vị và cá nhân mở cửa hàng hay rao bán trên website online.

Tuy nhiên cũng vì quá nổi tiếng nên bcs Durex hiện cũng là thương hiệu bao cao su bị làm giả, làm nhái hay nhập lậu nhiều nhất. Vì vậy quý khách hàng cũng đừng nên ham rẻ mà mua phải hàng nhái (hàng nhái là hàng mà vỏ thì giống hệt nhưng ruột thì lại là loại bao khác kém hơn). Chỉ nên mua ở các địa chỉ uy tín, có đăng ký kinh doanh và đặc biệt là có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc rõ ràng…

Tại hệ thống cửa hàng OkeMen.com hiện cũng có bán bao cao su Durex Fetherlite Ultima. Đặc biệt chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, 100%, chúng tôi có xuất cả hoá đơn đỏ VAT cho các khách hàng có nhu cầu.

OkeMen.com hiện có các cửa hàng bán trực tiếp (xem địa chỉ dưới chân website) và có giao hàng tận nơi trong toàn quốc. Bất cứ nơi nào, nhận hàng mới phải thanh toán nên rất an tâm.

Riêng tại các tỉnh – thành phố nơi OkeMen.com đã mở cửa hàng trực tiếp thì chúng tôi giao hàng cực nhanh chỉ trong 30 phút hoặc hơn chút. Còn các tỉnh thành chưa có cửa hàng chúng tôi sẽ gửi qua bưu điện, khoảng 2-3 hôm nhận được hàng tùy từng vị trí. Nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận tay và nhận tiền trực tiếp từ quý khách hàng.

Chúc quý khách vui vẻ!

Xin cảm ơn!


Xin mời xem thêm các dòng sản phẩm khác của hãng: bao cao su Durex.