Bao cao su Durex Kingtex size nhỏ nhất (3c)

60.000

Mô tả

Bao cao su Durex Kingtex là dòng bao cao su size nhỏ nhất của hãng Durex cũng như trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thực tế bạn có thể thấy nhiều nơi quảng cáo có bcs size nhỏ hơn nhưng thực tế size 49 là nhỏ nhất rồi ạ, kiếm cũng chẳng có nhỏ hơn nữa.

Durex Kingtex là dòng sản phẩm chính hãng của Durex nổi tiếng. Bao cao su Durex Kingtex có size 49mm tạo cảm giác ôm khít chắc chắn, độ co giãn cực tốt, được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên cao cấp.

Mua Bao cao su Durex Kingtex ở đâu

Hình ảnh hộp 3 chiếc Bao cao su Durex Kingtex

Thông tin sản phẩm Bao cao su Durex Kingtex size nhỏ nhất 49mm

  • Xuất xứ: Durex, sản xuất tại nhà máy đặt tại Thái Lan (made in ThaiLand). Lưu ý với các bạn là các hàng Durex chuẩn ở Việt Nam được phân phối bởi công ty TNHH DKSH Việt Nam và chủ yếu nhập từ nhà máy sản xuất ở Thái Lan.
  • Shop bao cao su OkeMen.xyz hiện có bán Bao cao su Durex Kingtex chính hãng, chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nói KHÔNG với hàng nhái.
  • Chất liệu: Latex – cao su thiên nhiên
  • Thiết kế: mỏng trơn, kiểu cổ điển, có đầu vú chứa tinh dịch khi xuất tinh
  • Kích cỡ: Bao cao su Durex Kingtex có kích cỡ nhỏ, size 49mm
  • Gel bôi trơn có nhiều
  • Quy cách đóng hộp: 3 chiếc
  • Ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô sx, mã vạch…: quý khách có thể xem trên vỏ hộp khi mua.

Bao cao su Durex Kingtex size nhỏ 49mm

Những hình ảnh thực của Bao cao su Durex Kingtex size nhỏ nhất 49mm

“Trăm nghe không bằng 1 thấy”, mà thấy vỏ bên ngoài thì cũng khó hình dung… Vì vậy Shop bao cao su OkeMen.xyz chúng tôi sẽ tiến hành mở hộp Bao cao su Durex Kingtex để xem bên trong như thế nào và chụp ảnh lại để quý vị dễ hình dung.

Dưới đây là một số hình ảnh thật nhất về Bao cao su Durex Kingtex khi mở hộp.

Hình ảnh Bao cao su Durex Kingtex

Cảm nhận đầu tiên là chúng tôi thấy Bao cao su Durex Kingtex có khá nhiều gel bôi trơn, chất lượng gel có độ mát, trơn nhưng không nhờn.

 

Ảnh thật của Bao cao su Durex Kingtex

Bao cao su Durex Kingtex có thiết kế khá mỏng, các bạn có thể thấy điều này qua hình ảnh trên. Mầu sắc của bao rất tươi và đồng đều. Bằng kinh nghiệm bán bao cao su nhiều năm tôi đánh điều này là rất tốt, một chiếc bao chất lượng. Nên nhớ là mầu sắc của bao cũng là một cách quan trọng để đánh giá chất lượng bao có tốt hay không nhe các bạn

 

Hình ảnh bên trong của bao cao su Durex Kingtex size nhỏ nhất

Còn đây là hình ảnh đầy đủ nhất của bao cao su Durex Kingtex. Chúng tôi đã bơm hơi nhẹ vào bên trong của bao đủ để quan sát rõ hình ảnh của nó.

 

Dưới đây là một số hình ảnh khác của sản phẩm:

Shop bán bao cao su Durex Kingtex size nhỏ

Hình ảnh trọn bộ bao cao su Durex Kingtex từ ngoài lẫn bên trong

 

Hình ảnh thật của bao cao su Durex Kingtex size nhỏ nhất

 

Quý khách có thể mua với số lượng linh hoạt theo ý muốn. 1 cái cho 1 lần dùng thử / 3 cái cho 1 ngày dùng thử / 7 cái cho 1 tuần dùng thử ….hay 144 cái cho 1 năm để tiết kiệm hơn. Hãy liên hệ shop bao cao su OkeMen.com nhe.

bao cao su Durex Kingtex size nhỏ 49mm

 

Địa chỉ bán bao cao su Durex Kingtex size nhỏ

Trên đây là những thông tin sản phẩm và hình ảnh thực tế nhất về sản phẩm bao cao su Durex Kingtex. Chúng tôi hy vọng quý khách thấy ưng ý và tiếp tục ủng hộ shop.

Xin cảm ơn!