Bao cao su Durex Pleasuremax có gai gân

175.000

Mô tả

Bao cao su Durex Pleasuremax được thiết kế để tăng sự thú vị khi quan hệ. Bao cao su không chỉ là để tránh thai, nó còn mang tới những cảm giác và trải nghiệm mới mẻ cũng như hỗ trợ tốt cho người dùng.

Bao cao su Durex Pleasuremax được thiết kế với các chấm gai và đường gân nổi suốt bề mặt thân bao từ phần đầu – giữa và cuối bao. Khi quan hệ nó sẽ tăng sự kích thích khoái cảm và hưng phấn cho bạn gái rất nhiều. Trong khi bạn trai cảm thấy rất thoải mái nhờ thiết kế bao rộng rãi, có nhiều gel bôi trơn mượt mà.

Ảnh Bao cao su Durex Pleasuremax

Hình ảnh trân thực và đầy đủ nhất về Bao cao su Durex Pleasuremax gai gân

Thông tin chi tiết sản phẩm Bao cao su Durex Pleasuremax có gai gân

  • Xuất xứ: Durex, sản xuất tại nhà máy đặt tại Thái Lan (made in ThaiLand). Lưu ý với các bạn là các hàng Durex chuẩn ở Việt Nam được phân phối bởi công ty TNHH DKSH Việt Nam và chủ yếu nhập từ nhà máy sản xuất ở Thái Lan.
  • Shop bao cao su OkeMen.xyz hiện có bán Bao cao su Durex Pleasuremax chính hãng, chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nói KHÔNG với hàng nhái.
  • Chất liệu: Latex – cao su thiên nhiên
  • Thiết kế: có thêm các chấm gai nổi và đường gân nổi ngang dọc thân bao để tăng cảm giác kích thích hưng phấn cho chị em phụ nữ.
  • Kích cỡ: Bao cao su Durex Pleasuremax có kích cỡ lớn, size 56mm
  • Gel bôi trơn có nhiều
  • Quy cách đóng hộp: 12 chiếc
  • Ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô sx, mã vạch…: quý khách có thể xem trên vỏ hộp khi mua.
Hình ảnh bao cao su có gai gân Durex Pleasuremax

Hình ảnh 1 chiếc Bao cao su Durex Pleasuremax có vỏ mầu đỏ tươi

Bao cao su Durex Pleasuremax là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng Durex tại thị trường châu Á (ở các thị trường khác dòng bao cao su durex có gai gân có tên gọi khác). Nó không chỉ bởi thương hiệu Durex đã quá nổi tiếng mà còn bởi nó có chất lượng thực sự tốt. Nên nhớ hãng Durex đã có cả trăm năm kinh nghiệm sản xuất bao cao su và hiện cũng là tập đoàn kinh doanh bao cao su lớn nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm của Durex được bán ở gần như mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới này.

Bao cao su Durex Pleasuremax có gai gân tăng khoái cảm

 

Để quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này, Shop bao cao su Durex đã tiến hành bóc vỏ hộp và khám phá bên trong sản phẩm. Chúng tôi cũng có chụp lại các hình ảnh trân thật nhất về sản phẩm Bao cao su Durex Pleasuremax, mời quý khách tham khảo dưới đây.

Hình ảnh thật về Bao cao su Durex Pleasuremax có gai gân

“Trăm nghe không bằng 1 thấy”, mà thấy vỏ hộp thì vẫn khó hình dung hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ xé vỏ hộp bên trong của Bao cao su Durex Pleasuremax.

Đánh giá chất lượng Bao cao su Durex Pleasuremax

Bao cao su Durex Pleasuremax có vỏ bao gói mầu đỏ, ruột bên trong mầu vàng da

 

Xem ảnh thật Bao cao su Durex Pleasuremax

Cảm nhận đầu tiên là có khá nhiều gel bôi trơn. Bao thiết kế hơi dầy so với các dòng bao durex khác

 

Mở hộp Bao cao su Durex Pleasuremax

Bao có mầu sắc khá tươi sáng và đồng đều, điều này cho ta thấy chất lượng bao là khá tốt.

 

Hình ảnh Bao cao su Durex Pleasuremax thực tế

Để quý khách có cái nhìn rõ ràng hơn, BaocaosuDurex.com.vn đã tiến hành bơm hơi nhẹ vào bên trong để sản phẩm vừa đủ căng nên.

 

Ở hình ảnh trên chúng ta thấy rất rõ ràng hình dáng và thiết kế của Bao cao su Durex Pleasuremax. Các chấm gai nổi và đường gân hiện rõ trên thân bao. Điểm đặc biệt của Bao cao su Durex Pleasuremax là các gai và gân nổi dọc suốt chiều dài của bao (chứ không chỉ có ở phần đầu bao như các loại khác). Điều này cho sự kích thích mạnh hơn nhưng cũng êm và đều đặn hơn.

Dùng bao cao su có gai gân Durex Pleasuremax có sợ bạn gái đau không?

Nhiều bạn có hỏi chúng tôi về điều này. Tuy nhiên nếu nhìn vào hình ảnh thực tế của bao cao su Durex có gai gân Pleasuremax như trên thì chúng ta đã có câu trả lời rồi. Nó rất nhỏ không hề gây đau cho chị em phụ nữ, nhưng cũng đủ mạnh để tăng sự kích thích khoái cảm.

Địa chỉ bán Bao cao su Durex Pleasuremax

Mua bao cao su Durex Pleasuremax với số lượng tùy ý tại Shop bao cao su OkeMen.xyz

Để tạo thuận lợi cho những bạn chưa dùng Bao cao su Durex Pleasuremax có thể dùng thử và trải nghiệm. Hiện shop bao cao su OkeMen.xyz có bán lẻ theo số lượng linh hoạt. Quý khách có thể mua 1 cái dùng thử 1 lần, 3 cái dùng thử 1 ngày, hay 7 cái dùng thử 1 tuần.

Sau khi dùng thử nếu thấy phù hợp quý khách có thể chọn các gói compo mua số lượng nhiều (144 cái dùng 1 năm) để có giá tiết kiệm hơn.

Mua Bao cao su Durex Pleasuremax ở đâu

7 cái cho 1 tuần dùng thử

 

Shop bao cao su OkeMen.xyz chuyên bao cao su Durex chính hãng và CHỈ bán hàng chính hãng mà thôi

Shop bao cao su OkeMen.xyz chuyên bao cao su Durex chính hãng và CHỈ bán hàng chính hãng mà thôi

 

Bao cao su Durex có gai gân tăng khoái cảm

 

Trên đây là chi tiết những thông tin và hình ảnh thực tế về dòng bao cao su Durex Pleasuremax có gai và gân tăng khoái cảm. Quý khách có nhu cầu mua hàng có thể qua trực tiếp các cửa hàng của hệ thống OkeMen.com.

Chúng tôi cũng có nhận gửi hàng đi toàn quốc, nhận hàng mới phải thanh toán nên rất an tâm!

Xin cảm ơn quý khách!