Bao cao su Durex Strawberry có hương thơm dâu tây

70.000

Mô tả

Bao cao su Durex Strawberry nổi bật với hương thơm dâu tây cực phấn khích và hưng phấn. Mùi hương thơm dâu tây dễ vừa giúp át đi mùi cao su khó chịu (của chất liệu latex sản xuất ra bao), giúp đánh bay các mùi không mong muốn trong phòng ngủ.

Bao cao su Durex Strawberry có hương thơm dâu tây rất được chị em phụ nữ ưa thích (hương dâu tây và hương socola). Nó cũng rất thích hợp để thực hiện quan hệ bằng miệng hay bạn gái dùng miệng đeo bao cao su cho bạn trai.

Bao cao su Durex Strawberry

Bao cao su Durex Strawberry loại hộp nhỏ 3 chiếc

 

Thông tin chi tiết sản phẩm bao cao su Durex Strawberry

 • Xuất xứ: Made in ThaiLan. Sản phẩm của hãng Durex sản xuất tại nhà máy của hãng đặt tại Thái Lan. Ngoài nhà máy tại Thái Lan thì Durex cũng có nhà máy tại Malaydia, India, China, USA, UK…
 • Đơn vị nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam: Cty TNHH DKSH Việt Nam. Lưu ý rằng tại Việt Nam hiện nay chỉ có DKSH là nhà NK và PP chính thức. Ngoài ra còn có nguồn hàng xách tay (dùng được), nhưng Quý khách cần phải cẩn thận với hàng giả, hàng nhái cũng đang bán tràn nan trên thị trường (chúng tôi sẽ nói rõ hơn ở phần dưới).
 • Hiện BaocaosuDurex.com.vn – một thánh viên của OkeMen.com là hệ thống cửa hàng chuyên bán bao cao su Durex chính hãng. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nói KHÔNG với hàng giả hãng nhái.
Bao cao su Durex strawberry hình ảnh bên trong

Hình ảnh 1 chiếc bao cao su Durex Strawberry có vỏ mầu đỏ tươi bắt mắt

 

 • Tính năng nổi bật: có tinh chất hương thơm dâu tây cực quyến rũ
 • Thiết kế siêu mỏng, mỏng trơn không gai gân
 • Gel bôi trơn có nhiều
 • Chất liệu: Latex – cao su thiên nhiên
 • Kích cỡ: size 52mm+-2 là size bao cao su phổ thông với nam giới Việt Nam
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng: quý khách có thể xem trên vỏ hộp khi mua
Mở hộp bao cao su Durex Strawberry xem bên trong

Đây là hình ảnh khi chúng tôi xé vỏ bao cao su Durex Strawberry ra để quý vị có thể quan sát rõ hơn về sản phẩm này.

 

Hinh ảnh bên trong cua bao cao su Durex strawberry

Cảm nhận chung là bao khá mỏng, có nhiều gel bôi trơn, mầu sắc đỏ, rất tươi và đồng mầu tự nhiên… Chúng tôi đánh giá đây là một chiếc bao cao su rất tốt về mặt cảm quan hình ảnh

 

Hình ảnh bao cao su DUrex Strawberry khi bơm hơi đầy bên trong

Trên đây là hình ảnh bao cao su Durex Strawberry khi bơm hơi vào bên trong để chúng ta có thể quan sát rõ hơn hình dáng của nó. Kiểu dáng cổ điển với phần đầu vú để chứa tinh dịch khi nam giới xuất tinh. Bao cũng có phần đầu hơi to hơn chút xíu so với phần giữa và thân bao – thiết kế này để tăng sự thoải mái cho phần đầu dương vật trong khi vẫn đảm bảo độ ôm khít chắc chắn tránh tuột bao.

 

Ảnh bao cao su Durex Strawberry thực tế

Cùng nhìn lại tổng thể bao cao su Durex Strawberry – nguồn: baocaosudurex.com.vn

 

Để thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc trải nghiệm thử chất lượng sản phẩm. Shop bao cao su Durex chúng tôi có áp dụng bán hàng theo số lượng linh hoạt. Quý khách có thể:

 • Mua 1 cái dùng thử 1 lần
 • Mua 3 cái dùng thử cho 1 ngày
 • Mua 7 cái dùng thử cho 1 tuần

Và tất nhiên nếu quý khách đã dùng thử bao cao su Durex Strawberry và ưng ý thì có thể chọn mua số lượng lớn lên đến 144 cái để tiết kiệm hơn.

Hình ảnh bao cao su Durex Strawberry tại shop

Mua 1 cái để dùng thử

 

Địa chỉ bán bao cao su Durex Strawberry chính hãng

Mua 3 cái dùng thử cho 1 ngày

 

Bao cao su Durex có hương thơm dâu tây

Mua 7 cái dùng thử cho 1 tuần

 

Mua bao cao su Durex chính hãng ở đâu

Hoặc mua với số lượng tùy ý bạn

 

Có nên dùng bao cao su Durex strawberry

 

Lưu ý tránh hàng giả: có thể nói hiện bao cao su Durex bị làm giả, làm nhái nhiều nhất hiện nay. Nguyên nhân chính là bởi bao cao su DUrex rất nổi tiếng được nhiều người chọn mua nên cũng dễ bán. Điều đó kích thích những kẻ hám lợi làm nhái làm giả. Các hình thức làm nhái chủ yếu là:

 • Vỏ thì chúng in rất giống với vỏ durex chính hãng, nhưng ruột thì là hàng kém chất lượng.
 • Ruột bao có thể là hàng gia công trong nước, hoặc hàng nhập từ Trung Quốc.

Hàng nhái tuy vỏ thì rất giống nhưng ruột bao không phải của Durex nên chất lượng kém hơn nhiều. Hàng bao cao su Durex chuẩn thì phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng rất nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Trong khi hàng Durex giả nhái thì ruột bao được thay thế bằng các loại không rõ nguồn gốc, và tất nhiên là không biết đâu mà lần về chất lượng.

Sự phân biệt hàng bao cao su Durex thật và hàng giả nhái là khá khó khăn. Nếu cầm trên tay 2 hộp bao thật và giả thì nếu để ý kỹ sẽ thấy chất lượng in vỏ hộp của hàng giả sẽ kém, đậm quá hoặc nhòe quá chứ không sắc nét thanh tao như vỏ hộp bao cao su thật.

Còn nếu bóc bên trong ra so sánh thì hàng bao cao su durex nhái khác khá nhiều so với hàng thật. Mầu sắc bao kém tươi hơn, không đồng đều, nhìn thô vì đa phần là ruột bao kém chất lượng.

 

Mua bao cao su Durex chính hãng tại BaocaosuDurex.com.vn – một website của hệ thống cửa hàng OkeMen.com. Chúng tôi cam kết chỉ bán bao cao su Durex hàng chính hãng!