Gel bôi trơn Durex Play 50ml gốc nước chính hãng

120.000

Mô tả

Gel bôi trơn Durex Play 50ml gốc nước chính hãng, Made in ThaiLand, đang được bán bởi hệ thống cửa hàng OkeMen.com. Chúng tôi hiện có bán các loại bao cao su Durex và gel bôi trơn Durex, mời quý khách qua tham khảo mua sắm.

Gel bôi trơn Durex play 50ml gốc nước

Hình ảnh tuýp gel bôi trơn Durex Play 50ml

Thông tin sản phẩm gel bôi trơn Durex Play 50ml

  • Xuất xứ: Made in Thailand. Được sản xuất bởi Cty IDS Manufacturing Ltd – một thành viên của Durex. Gel bôi trơn Durex Play 50ml được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam bởi công ty TNHH DKSH Việt Nam, có địa chỉ tại số 23 Đại Lộ Độc Lập – KCN Việt Nam Singapore, Tx Thuận An, Bình Dương.
  • Sản phẩm hiện đang được bán tại hệ thống cửa hàng OkeMen.com. Chúng tôi cam kết 100% bao cao su và gel bôi trơn Durex mình bán là hàng chính hãng, có chứng từ, hóa đơn VAT…chứng minh xuất xứ rõ ràng và an tâm cho người sử dụng.

Mua gel bôi trơn Durex play 50ml ở đâu

  • Thành phần của gel bôi trơn gốc nước Durex Play 50ml gồm: Nước, propylene glycol, hydroxyethylcellulose, acid benzoic, sodium hydroxide.
  • Dung tích : 50ml, dạng tuýp.
  • Ngày sản xuất và hạn sử dụng xin xem trên vỏ tuýp khi mua.
Bán gel bôi trơn gốc nước Durex Play 50ml

Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên vỏ tuýp gel

Hướng dẫn sử dụng gel bôi trơn Durex Play 50ml

  • Lấy một tí gel bôi trơn Durex Play 50ml thoa lên da hoặc vùng sinh dục mà bạn muốn. Lượng gel tùy bạn điều chỉnh cho phù hợp. Thông thường thì chỉ cần 1 2 giọt là đủ, bạn có thể cho thêm trong quá trình quan hệ nếu thấy cần.
  • Gel bôi trơn Durex Play 50ml khá an toàn với hầu hết các loại da nên có thể thoa trực tiếp khi quan hệ. Có thể sử dụng gel bôi trơn Durex Play 50ml cùng với bao cao su (sau khi đeo bao xong thoa thêm gel bên ngoài để tăng độ trơn) hoặc sử dụng gel với đồ trơi người lớn cũng rất hợp.
  • Gel Durex Play 50ml tan trong nước và có thể rữa sạch dễ dàng với nước.
  • Thành phần gốc nước, độ nhờn vừa phải nên rất dễ sử dụng.

Bán gel bôi trơn Durex Play 50ml chính hãng

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi râm mát, tránh ảnh nắng trực tiếp.   Hạn sử dụng của gel bôi trơn Durex Play 50ml là 5 năm. Tuy nhiên khi đã mở lắp ra sử dụng thì theo khuyến cáo nên dùng trong 3 tháng (từ thời điểm mở lắp).

Quý khách cần mua gel bôi trơn Durex play 50ml đảm bảo chính hãng xin liên hệ OkeMen.com. Chúng tôi có các cửa hàng bán trực tiếp (xem các địa chỉ tại website OkeMen.com) và có nhận giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Khách hàng ở những tỉnh mà OkeMen.com chưa có chi nhánh vẫn có thể mua hàng. Chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh, nhận hàng mới phải thanh toán nên rất an tâm.

Xin cảm ơn quý khách!