Dùng bao cao su Durex có an toàn không, đánh giá phân tích

Dùng bao cao su Durex có an toàn không là câu hỏi mà mọi người khá quan tâm bởi Durex là thương hiệu nổi tiếng và ai cũng muốn dùng nó. Để trả lời câu hỏi này thì chúng ta phải đánh giá phân tích ở nhiều góc độ khác nhau như:

  • Thương hiệu và kinh nghiệm sản xuất bao cao su của Durex.
  • Các tiêu chuẩn an toàn và kiểm tra chất lượng bao như thế nào?
  • Hàng Durex thật thì an toàn nhưng nếu nhỡ mua phải bao cao su durex giả thì dùng có còn an toàn không?
  • …và một số khía cạnh khác, ví dụ như trải nghiệm và đánh giá của người tiêu dùng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số phân tích và đánh giá cụ thể. Mời các bạn tham khảo.

Dùng bao cao su Durex THẬT có an toàn không?

  • Uy tín thương hiệu Durex cho ta một sự an tâm rất lớn

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người thích dùng hàng của những thương hiệu lớn và nổi tiếng. Lý do quan trọng đó là một sự cam kết về chất lượng mà những thương hiệu đó mang lại cũng như đẳng cấp đã được khẳng định.

+ Hãng Durex bắt đầu sản xuất bao cao su Durex từ năm 1915, đến nay đã là hơn 1 thế kỷ kinh nghiệm, là hãng bao cao su lâu đời nhất thế giới.

+ Hiện Durex cũng là thương hiệu bao cao su lớn nhất thế giới, các sản phẩm của hãng được bán ở gần như mọi nước trên thế giới, đi đâu bạn cũng có thể mua được bao cao su Durex. Cho đến nay đã có tới 17 xí nghiệp trên toàn cầu của hãng Durex chuyên sản xuất bao cao su và các mặt hàng sinh lý. Điều đó nói lên quy mô của hãng.

+ Ở Việt Nam thì bao cao su Durex cũng là thương hiệu lớn nhất và được ưa dùng nhất hiện nay, khi nói đến “bao cao su” thì đa phần người Việt sẽ nghĩ đến “Durex” và “OK” có đúng không ạ? Hiện Durex cũng có đại diện độc quyền tại Việt Nam là Cty DKSH để mang tới những sản phẩm chính hãng và chất lượng chuẩn quốc tế đến tay người tiêu dùng.

Mình lướt qua vài thông tin như vậy để các bạn thấy được cái “tầm” của Durex. Để đạt được thành công như vậy thì hẳn chất lượng sản phẩm cũng phải tương xứng chứ không thể kém được.

  • Các sản phẩm của Durex đều được nghiên cứu, sản xuất và kiểm định với những tiêu chuẩn khắt khe.

Hãng Durex có cả phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, chuyên nhiệm vụ tìm ra những chất liệu mới và tốt nhất để sản xuất bao cao su. Theo nguồn thông tin mà chúng tôi trích dẫn trực tiếp từ hãng Durex thì:

+ Tất cả bao cao su Durex của chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu chất lượng tốt nhất.

+ Quy trình sản xuất được tự động hóa gần như toàn bộ và mang tính chuẩn hóa cao.

+ Mỗi bao cao su Durex trước khi mang đóng gói đều phải được kiểm tra bằng điện tử, để xác nhận không có lỗ thủng và an toàn để sử dụng. Kiểm tra điện tử là phương pháp kiểm tra bao cao su chính xác nhất hiện nay. Các bao cao su sẽ được đổ nước vào trong, trong đó có 1 sợi dây có điện, rồi nhúng bao vào một bể chứa nước khác và dùng các máy đo đếm dòng điện trong bể nước. Nếu phát hiện bể được cũng có điện thì chứng tỏ bao bị thủng làm cho dòng điện mới rò được từ trong bao ra ngoài bể. Còn nếu không đo được điện áp trong bể chứng tỏ bao không bị thủng.

+ Tiếp tục kiểm tra xác suất bằng bơm hơi. Với các mẫu bao từ mỗi lô sản xuất cũng sẽ được qua kiểm tra áp suất và độ co giãn bằng cách bơm phồng lên bằng không khí. Các tiêu chuẩn quốc tế yêu cầu bao cao su có thể chứa 18 lít không khí tính đến lúc nổ trong bài kiểm tra này. Nhưng Bao cao su Durex có thể giữ được tới 40 ​​lít không khí mà không bị vỡ. (không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng an toàn theo chuẩn quốc tế mà còn vượt quá chúng).

+ Kiểm tra bao bằng bơm nước: Bao cao su Durex cũng được qua bước thử khác bằng cách cho nước vào trong để đảm bảo chúng không bị rò rỉ. (Để an toàn, chúng tôi tiến hành khoảng hai triệu lần thử nước này mỗi tháng).

+ Tất cả các loại bao cao su Durex cũng được thử nghiệm da liễu một cách cẩn thận. Múc đích là nhằm đảm bảo độ an toàn, không gây kích ứng da cho người dùng.

+ Hãng Durex cũng thường xuyên tiến hành các dự án nghiên cứu, tìm kiếm các cách mới để cải tiến sản phẩm hoặc tìm ra xu hướng mới trong hành vi tình dục để tạo ra các sản phẩm bao cao su Durex mới ngày càng tốt và thân thiện hơn.

Lời kết cho phần này: Từ những gì mình đề cập ở trên thì hẳn chúng ta đã hình dung ra một sản phẩm bao cao su Durex rất an toàn và đáng để dùng rồi phải không ạ. Hiện trên thị trường có cả nghìn công ty sản xuất bao cao su nhưng những công ty đạt được trình độ sản xuất như Durex thì hẳn là không có nhiều. Câu hỏi dùng bao cao su Durex có an toàn không hẳn đã có câu trả lời rồi.

Nếu mua phải bao cao su Durex GIẢ thì dùng có an toàn không?

Đây mới là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm. Hàng Durex thật thì quá an tâm về chất lượng rồi, nhưng nếu mua phải bao cao su Durex giả thì lại hoàn toàn khác. Mà có thể khẳng định luôn là không an tâm và không nên dùng.

Cách làm bao cao su Durex giả phổ biến là những kẻ “tham lam vô lương tâm” sẽ đặt sản xuất hoặc nhập lậu phôi (ruột) bao cao su kém chất lượng về và tự đặt in vỏ bao giống hệt bao cao su Durex thật.

Như vậy thì cái chúng ta quan tâm nhất là chất lượng của ruột bao lại là hàng đểu, hàng giả kém chất lượng. Đã là hàng giả làm bởi những kẻ vô lương tâm thì chúng ta đừng hy vọng chất lượng của nó là tốt nhe.

Ở loạt bài tiếp theo baocaosuDurex.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số cách phân biệt bao cao su Durex thật và giả. Nhưng trước tiên là các bạn nên tìm tới những nơi uy tín mà mua, có địa chỉ rõ ràng, hàng hóa có chứng từ nhập và phải xuất được hóa đơn, cũng đừng nên ham hàng Durex giá rẻ mà dính bẫy của bọn bán hàng giả…

Kết lại là: Dùng bao cao su Durex có an toàn khi nó là hàng thật. Còn hàng giả thì không nói được!


Xin cảm ơn quý khách đã xem tin! Hy vọng bài viết có ích cho các bạn!

Posted in Kiến thức sp.