Giới thiệu Bao cao su Durex

Vài nét về Bao cao su Durex

Nhắc đến Durex là chúng ta hình dung về bao cao su, một thương hiệu quá nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu.

 • Durex chính thức ra mắt sản phẩm bao cao su đầu tiên năm 1915 (đến nay là hơn 1 thế kỷ). Nhưng đến năm 1929 mới được đăng ký thương hiệu chính thức.
 • Tên thương hiệu Durex là được viết tắt từ các chữ “Durability, Reliability, and Excellence” (có nghĩa là Bền bỉ, Tin cậy và Tuyệt vời) cũng có một vài người đã nhầm lẫn đó là viết tắt của 2 chữ “Durable Latex” (cao su dẻo dai).
 • Durex là thương hiệu được phát triển bởi công ty SSL International (Anh Quốc). Đến tháng 7 năm 2010 chính thức được mua lại bởi tập đoàn Reckitt Benckiser cũng của Anh quốc. Cho đến nay đã có tới 17 xí nghiệp trên toàn cầu của hãng chuyên sản xuất bao cao su. Các nhà máy sản xuất bao cao su chủ yếu được đặt tại Anh, Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc…
 • Bao cao su Durex hiện chiếm khoảng một phần tư thị phần toàn thế giới về trang bị bảo vệ trong quan hệ tình dục. Mỗi năm có tới hơn một tỉ sản phẩm được đưa ra thị trường, một con số cực lớn.
 • Các sản phẩm Bao cao su Durex rất đa dạng và được thiết kế riêng cho từng khu vực trên thế giới. Ngoài rất nhiều loại bao cao su làm từ Latex – mủ cao su tự nhiên. Năm 1997 hãng Durex cũng đã giới thiệu ra thị trường dòng bao cao su Non-Latex, có tên là bao cao su Avanti Range, được sử dụng chất liệu PolyUrethane tổng hợp. PolyUrethane giúp cho bao cao su có độ mềm và đàn hồi cao hơn và không bị mục như chất liệu mủ cao su tự nhiên.

Bao cao su Durex Performa h12c

Durex Việt Nam

 • Hiện Durex đã tiếp thị và phân phối sản phẩm gần như mọi nước trên thế giới. Riêng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương hàng Durex cũng có kênh bán hàng trực tiếp tại các quốc gia như Australia, Bangladesh, China, Hong Kong, India, Indonesia, Malaysia, New Zealand, Pakistan, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Taiwan, Thailand
 • Tại Việt Nam hiện nay các sản phẩm bao cao su và gel bôi trơn Durex chính hãng được phân phối bởi Công ty TNHH DKSH Việt Nam. Đây là nguồn hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng chuẩn của Durex được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất tại Thái Lan (Cty SSL Manufacturing ThaiLand).
 • Có thể giới thiệu thêm về DKSH Việt Nam, đây là công ty con tại Việt Nam của tập đoàn DKSH. DKSH hoạt động như là một đơn vị chuyên phát triển hệ thống phân phối và giới thiệu sản phẩm (trung tâm bán buôn – phát triển thị trường).
 • Bao cao su Durex rất nổi tiếng và được tin dùng tại Việt Nam. Bạn có thể tìm mua khá dễ dàng tại các hiệu thuốc tây lớn, siêu thị hay một vài cửa hàng tiện lợi. Nhiều sự lựa chọn hơn thì có thể đến các shop bao cao su chuyên nghiệp để chọn mua.
 • Vì quá nổi tiếng nên Bao cao su Durex cũng bị làm giả, làm nhái, nhập lậu khá nhiều. Đã có nhiều vụ việc bị cơ quan chức năng phát giác và bắt giữ. Cách làm giả làm nhái phổ biến nhất là: đặt phôi (ruột bao) loại rẻ tiền sản xuất trong nước hoặc từ Trung Quốc, sau đó đóng hộp có hình ảnh giống với hộp bao cao su durex thật. Người tiêu dùng khá khó khăn để nhận biết bao cao su durex thật và giả. Để mua được hàng chuẩn chính hãng Durex thì quý khách hàng cần phải tỉnh táo lựa chọn.

Durex bao cao su

Các loại bao cao su và gel bôi trơn của hãng Durex

 • Bao cao su Durex:
  + Tính năng cơ bản: Bao cao su Durex Extra Safe (an toàn tối đa), Comfort (size lớn 56mm), Close Fit và Feel Fit (size nhỏ 49mm), Durex Love, Durex Together
  + Giữ trọn cảm giác: Bao cao su Durex Fetherlite (mỏng), Durex Fetherlite Elite (siêu mỏng), Fetherlite Warming (mỏng và có gel tạo độ ấm), Fetherlite Ultima (siêu mỏng), Real Feel (siêu mỏng giữ trọn cảm giác)
  + Tăng hưng phấn: bao cao su Durex Pleasuremax (có gai gân), Tingle (hương bạc hà), Sensations (có gai), Orange (hương cam), Apple (bao có hương táo), Strawberry (bao có hương dâu tây)
  + Tăng hiệu suất: Performa (giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam
  + Chất liệu PolyUrethane: Durex Avanti Range

 

 • Gel bôi trơn Durex: Basic (Durex Play), Warming (gel tạo độ ấm), Play Aloe (gốc nước, tăng chất nhờn), Tingle (gel có hương bạc hà mát lạnh), Strawberry (gel có hương dâu tây), Play O (tăng khoái cảm cho nữ), Durex Play Massage (vừa là gel quan hệ vừa là gel matxa điểm nhạy cảm tăng thú vị).

Mời các bạn xem chi tiết thông tin sản phẩm và giá bán các loại tại link: Bao cao su Durex

Posted in Tin tức chung and tagged , .