Không có Durex thì không Sex

Nhiều bạn gái gặp phải vấn đề là bạn trai không chịu đeo bao cao su khi quan hệ. Bạn trai tìm đủ mọi lý do để thoái thác việc sử dung bao cao su như: đeo bao làm giảm cảm giác quan hệ trực tiếp vẫn thích hơn, bị dị ứng, khi nào gần xuất sẽ xuất ra ngoài, muốn bạn uống hay tiêm thuốc tránh thai…

Việc đeo bao cao su khi sex sẽ giúp bạn phòng tránh thai khi chưa sẵn sàng, nó cũng giúp bạn phòng tránh các bênh lây qua đường tình dục, là biện pháp bảo vệ sức khỏe lâu dài an toàn hơn dùng thuốc tránh thai… Vậy làm thế nào để bạn gái thuyết phục bạn trai đeo bao cao su? Dưới đây là một số gợi ý cho các bạn gái.

“Không có Durex thì không đồng ý Sex”

  1. Nếu bạn trai nói rằng anh ta không muốn sử dụng bao cao su, nói với anh ấy bạn chưa sẵn sàng để có thai. Đồng thời hỏi anh ta về việc nếu có xảy ra có thai thì sẽ tính như thế nào?
  2. Sử dụng bao cao su khi quan hệ là cách cho thấy bạn tôn trọng đối tác của bạn. Nếu anh ta không tôn trọng bạn đủ để giúp cả hai bạn luôn an toàn, vậy hãy tự hỏi chẳng lẽ anh ta chỉ quan tâm đến cảm giác sex?
  3. Nếu anh nói anh muốn cảm thấy gần gũi với bạn, nói với anh ấy rằng để có thể thư giãn và biết quan hệ tình dục an toàn sẽ làm cho bạn cảm thấy gần gũi hơn với anh ta hơn lo lắng về hậu quả ngược lại.
  4. Bạn nên kiên trì thuyết phục, hãy nói với anh ta rằng bạn không muốn đưa anh ta có nguy cơ của bất kỳ STI.
  5. Nếu một người đàn ông nói quan hệ tình dục không được bảo vệ sẽ làm cho anh ta yêu em nhiều hơn, nói với anh rằng nếu anh yêu em, anh sẽ không mong đợi bạn để lộ bản thân với bất kỳ rủi ro.
  6. Nếu một người đàn ông nói rằng ông yêu bạn, do đó bạn không cần phải quan hệ tình dục an toàn, nói cho anh ta sau đó ông sẽ không mong đợi bạn để lộ bản thân với bất kỳ rủi ro.
  7. Nếu một người đàn ông gọi cho bạn chưa trưởng thành vì từ chối quan hệ tình dục không được bảo vệ, nói với anh ấy bạn đủ chín chắn để giữ cho mình an toàn. Bạn đủ hiểu biết để không chấp nhận rủi ro không cần thiết.
  8. Một cách chính xác bao cao su phù hợp có thể làm cho tất cả sự khác biệt. Hãy thử một bao cao su lớn hơn như Comfort nếu ông nói rằng họ cảm thấy quá chặt chẽ.
  9. Một lượng nhỏ những người đàn ông bị dị ứng với latex. Tuy nhiên, bạn có thể mua bao cao su Durex latex-free. Giữ bao cao su của bạn thiếc dự trữ để tránh thất vọng.
  10. Nếu một người đàn ông từ chối cho phép bạn sử dụng bao cao su, từ chối quan hệ tình dục. Có nhiều cách khác mà bạn có thể vui chơi, và nhận được niềm vui mà không sợ một STI hoặc thai ngoài ý muốn – mặc dù nếu anh ta không muốn sử dụng bao cao su, bạn có thể muốn đặt câu hỏi liệu anh ấy đáng nhận được thân mật với cả.
Posted in Tin tức chung.