Kích cỡ, size bao cao su Durex các loại và cách xem

Size bao cao su Durex về cơ bản được phân làm 3 loại là size nhỏ, size lớn và size phổ thông. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết kích cỡ của các loại bao cao su durex cũng như hướng dẫn cách xem ở đâu khi mua.

Theo chuẩn chung thì bao cao su được chia làm 3 loại là size nhỏ (dưới đường kính 50mm), size trung bình (50 – 54mm) và size lớn (54mm trở lên). Tất nhiên là mỗi loại bao thường có độ co giãn khác nhau và cả size số của sản phẩm nữa. Bao cao su Durex cũng như vậy.

 

Size bao cao su Durex các loại và cách xem

  • Bao cao su Durex size nhỏ

Các loại bao cao su Durex size nhỏ gồm có:

+ Bao cao su Durex Kingtex size nhỏ 49mm+-2mm. Loại này đang có bán tại Việt Nam, nó có mặt trên thị trường từ lâu và rất được ưa thích hiện nay. Loại này có tính năng mỏng trơn không gai.

+ Bao cao su Durex Close Fit cũng có size nhỏ 49mm+-2, mới được bán tại Việt Nam một vài tháng trở lại đây. Là loại bao mỏng trơn không gai.

Do lượng người dùng bao cao su durex size nhỏ cũng ít (chủ yếu size phổ thông) nên thường không có nhiều tính năng để lựa chọn. Các hãng sản xuất chủ yếu tập trung vào size trung bình.

Xem size bao cao su Durex Performa

Size bao cao su Durex Performa được ghi ở mặt sau của hộp bao, dòng chữ Nominal Width: 52mm

  • Bao cao su Durex size trung bình phổ thông.

Ở size phổ thông này người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn về tính năng: siêu mỏng, gai, gân, kéo dài quan hệ, hương thơm… Nguyên nhân là bởi trên 90% nam giới Việt Nam dùng bao cao su size trung bình vậy nên các hãng cũng chủ yếu tập trung vào sản xuất các sản phẩm ở kích cỡ này. Dưới đây là một số sản phẩm:

+ Bao cao su Durex Performa có size 52mm+-2. Tính năng chính là siêu mỏng và có thêm 5% benzocain hỗ trợ nam giới kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

+ Bao cao su Durex Fetherlite Ultima có size 52mm+-2. Là dòng bao cao su mỏng nhất của hãng durex (trong cách loại bao sử dụng chất liệu latex – cao su thiên nhiên).

+ Bao cao su Durex Extra safe có size 52,5mm+-2. Loại này thiết kế dầy hơn các loại bao bình thường nhằm mang tới sự bảo vệ tốt hơn (extra safe).

+ Bao cao su Durex Love có size là 52+-2mm. Có thêm gel làm ấm tăng sự thú vị hơn khi quan hệ.

+ Size bao cao su Durex Select là 52,5mm. Loại này hộp 3 chiếc nhưng mỗi chiếc là một mùi hương khác nhau: hương dâu tây, hương chuối, hương cam.

+ Size bao cao su Durex Sentation là 52mm. Loại này thiết kế có tới 500 chấm gai nổi nhỏ liti trên thân bao tăng cảm giác kích thích cho bạn gái khi quan hệ.

+ Size bao cao su Durex Tingle cũng là 52,5mm. Loại bao này có hương thơm bạc hà mát lạnh, vừa tăng hưng phấn vừa giúp nam giới quan hệ được lâu hơn.

+ Loại bao cao su Durex Strawberry có hương thơm dâu tây cũng có size là 52,5mm.

Xem size bao cao su durex comfort ghi ở đâu

Size bao cao su Durex ghi ở mặt sau của hộp: Với bao cao su Durex Comfort thì ở Ngay mặt sau hộp bao có dòng chữ tiếng Anh là Nominal Width: 56mm – vậy là size bao cao su Durex Comfort là 56mm, là bao size lớn

  • Size bao cao su Durex loại kích cỡ lớn

Cũng như dòng bao size nhỏ, bao size lớn cũng không có nhiều lựa chọn như dòng bao size trung bình. Các bạn có thể tham khảo các loại dưới đây:

+ Bao cao su Durex Comfort size lớn 56mm+-2. Loại này có tính năng mỏng trơn không gai.

+ Bao cao su Durex Pleasuremax có size lớn 56mm. Loại này có thêm các đường gân và gai nổi dọc suốt chiều dài thân bao, khi quan hệ sẽ tăng cảm giác kích thích cho chị em phụ nữ.


Trên đây là các loại bao cao su Durex và kích cỡ của mỗi loại. Các bạn quan tâm có thể liên hệ BaocaosuDurex.com.vn để xem cụ thể thông tin sản phẩm và đặt mua hàng chính hãng nhe.

Nếu các bạn vẫn chưa biết mình hợp dùng bao size bao nhiêu có thể tham khảo bài viết rất chi tiết là: hướng dẫn cách chọn size bao cao su phù hợp

Xin cảm ơn!

Posted in Kiến thức sp and tagged , , .

One Comment

  1. Pingback: Shop bán bao cao su Durex chính hãng tại Hà Nội?

Comments are closed.