Mua bao cao su Durex ở đâu hàng chuẩn chính hãng

Mua bao cao su Durex ở đâu thì không khó vì nhiều nơi bán, nhưng mua ở đâu để đảm bảo hàng chuẩn chính hãng thì cần phải xem xét kỹ. Bài viết này BaocaosuDurex.com.vn xin được gợi ý một vài thông tin cùng các bạn.

Những nơi bạn có thể tìm mua bao cao su durex

Bao cao su Durex rất nổi tiếng và được bán rất phổ biến ở Việt Nam. Theo khảo sát của baocaosudurex.com.vn thì các bạn có thể tìm mua ở những nơi như sau:

  • Mua online trên mạng giao hàng tận nơi. Có rất nhiều website bán bao cao su durex trên mạng, đó là website của các shop bao cao su chuyên nghiệp, của các cá nhân, của các trang thương mại điện tử, các trang rao vặt… Bạn chỉ cần lên google.com gõ tìm từ khóa “mua bao cao su durex ở đâu” thì có cả hàng ngàn website hiện ra để xem. Nếu muốn tìm nhanh hơn các bạn có thể thêm địa điểm vào, ví dụ “mua bao cao su durex ở đâu tại Hà Nội”, “mua bao cao su durex ở đâu tại Bắc Ninh”, “…Đà Nẵng”…

Việc tiếp theo của bạn là mở ra vài trang website và tìm hiểu về thông tin sản phẩm, giá cả, cần lưu ý đến thông tin và uy tín của người bán, cách thức thanh toán và giao hàng…

  • Bạn cũng có thể mua bao cao su durex ở các shop bán bao cao su tại địa phương của mình. Ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh thì có rất nhiều như: NAMshop, Caubevang, OkeMen.com, Baocaosu3s, Nuilua… nếu có thể thì hãy qua trực tiếp mua (lần đầu) để chọn cho dễ, cũng đánh giá được uy tín người bán, được nghe tư vấn thêm để chọn… Các lần sau có thể gọi điện để shop giao hàng tận nơi cũng được.
  • Mua bao cao su Durex tại các hiệu thuốc tây lớn. Để chắc ăn thì các bạn nên qua các hiệu thuốc tây lớn mới có, các hiệu thuốc tây nhỏ thì chưa chắc chắn. Ở hiệu thuốc tây thì thường họ chỉ bán 1 2 loại durex và chủ yếu là loại hộp nhỏ, dòng bình dân. Cũng cần lưu ý đến chất lượng và thông tin xuất xứ của hàng vì các hiệu thuốc đa phần nhập bao cao su durex từ chợ thuốc, khá tạp nham.
  • Bạn cũng có thể tìm hiểu xem các siêu thị lớn hay cửa hàng tiện lợi ở khu vực của mình có bán bao cao su Durex hay không. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì một số siêu thị lớn hay cửa hàng tiện lợi cũng có bán, mặc dù cũng như hiệu thuốc họ thường chỉ bán 1 2 loại và chủ yếu hàng bình dân nhưng được cái an tâm hơn.

Mỗi nơi bán ở trên lại có đặc điểm riêng, tùy vào bạn đang ở địa phương nào và thuận tiện với hình thức nào hơn thì lựa chọn hình thức đó.

Mua bao cao su Durex ở đâu

Có nhiều nơi bán và cũng Có rất nhiều loại bao cao su Durex để bạn lựa chọn.

Mua bao cao su Durex ở đâu hàng chuẩn và chính hãng

Như đã nói ở phần trên, có khá nhiều nơi để bạn có thể mua bao cao su durex. Tuy nhiên vấn đề là làm sao để mua được hàng bao cao su durex chính hãng, cả yếu tố liên lợi dễ dàng nữa. Nhất là hiện nay bcs Durex lại là mặt hàng nổi tiếng bị làm giả làm nhái khá nhiều.

Dưới đây là một số gợi ý từ baocaosudurex.com.vn

  • Khi mua bcs durex online trên mạng

Trên mạng internet rất phức tạp bởi ngày nay để tạo 1 website bán bao cao su durex là rất dễ dàng. Vì vậy khi mua bạn cũng phải có sự phân tích và đánh giá cân nhắc kỹ.

+ Nên mua ở những website có đăng ký kinh doanh và địa chỉ rõ ràng, càng uy tín càng tốt. Nên tránh xa các website bán hàng mà không có địa chỉ hay địa chỉ ảo không rõ ràng, không biết rõ người bán là ai và ai sẽ là người đứng ra đảm bảo cho bạn. Vì nếu bạn mua ở những web không có địa chỉ, ko đăng ký kinh doanh…thì khi bạn muốn thắc mắc gì, hay có vấn đề gì xảy ra cũng chẳng biết lên hệ ai.

+ Đừng ham mua bao cao su durex ở những website bán giá rẻ quá, mua 2 tặng 1… Nên nhớ giá nhập buôn bao cao su durex chính hãng từ Cty TNHH DKSH Việt Nam thường là cố định và chênh lệch rất ít theo số lượng nhập hàng. Vì vậy không thể có chuyện các nơi bán 160k mà nơi ABC nào đó bán chỉ 120k hay rẻ hơn được… Đó có thể là dấu hiệu của hàng giả và đánh vào lòng tham.

+ Dù là mua online cũng nên hỏi người bán xem hàng này xuất xứ từ đâu, có chứng từ nhập không, có xuất được hóa đơn VAT cho người mua không…

+ Có thể xem thêm sự phản hồi, đánh giá từ cộng đồng về người bán có uy tín hay không.

 

  • Khi mua bao cao su Durex ở các shop người lớn chuyên nghiệp

Mua ở những shop này có ưu điểm là vì chuyên bán bao cao su nên số lượng nhiều, đa dạng chủng loại cả hàng loại cao cấp lẫn hàng giá rẻ để chọn. Nhân viên các shop chuyên nghiệp cũng có kiến thức khá tốt về sản phẩm nên có thể tư vấn cho bạn nên chọn loại nào phù hợp (tính năng, kích cỡ…).

Tuy nhiên cũng cần lưu ý khi mua bao cao su durex để tránh phải hàng giả.

+ Nếu có điều kiện nên qua mua trực tiếp tại cửa hàng lần đầu, các lần sau có thể gọi họ giao cũng được. Việc đến trực tiếp xem và mua giúp bạn sẽ có cái nhìn và đánh giá chính xác hơn về người bán. Dù gì người bán đầu tư cửa hàng quy củ, gặp mặt trực tiếp tư vấn cho bạn thì cũng an tâm hơn là mua bao cao su Durex ở những website không có địa chỉ hay địa chỉ ảo tìm mãi chẳng thấy đâu.

+ Dù là mua trực tiếp tại cửa hàng thì cũng nên kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm và xuất xứ. Nên hỏi người bán về xuất xứ hàng có chuẩn không (cách nói của họ bạn sẽ đoán được vài phần), nếu được thì hỏi họ có xuất được hóa đơn VAT không (hàng chuẩn chính hãng thì xuất hóa đơn là quá đơn giản)… Nếu ở Hà Nội các bạn có thể qua bên NAMshop và OkeMen.com thường xuất hóa đơn luôn khi bạn muốn.

Lần đầu nên mua ít dùng thử, sau thấy ok thì mua nhiều sau.

Mua bao cao su Durex tại cửa hàng OkeMen.com

Hệ thống cửa hàng OkeMen.com cũng có bán gần như đủ các loại bao cao su và gel bôi trơn Durex chính hãng. Giao hàng toàn quốc

  • Khi mua bao cao su Durex ở các hiệu thuốc tây

Muốn biết hiệu thuốc tây nơi bạn ở có bán bao cao su durex không thì chỉ có cách qua hỏi trực tiếp vì các hiệu thuốc thường không có website, hiệu thuốc này có nhưng chỗ khác có thể không có.

Nguồn nhập hàng chủ yếu của các hiệu thuốc tây là do các trình dược viên (nhân viên của các công ty dược) đến trào hàng, và thứ hai là nhập ở các chợ thuốc. Dù nhập ở đâu thì cũng có hàng thật và hàng giả chứ không nói chắc ăn 100% được.

Do đó khi mua bao cao su Durex ở các hiệu thuốc bạn cũng cần xem xét kỹ về xuất xứ, uy tín người bán (nếu là cư dân địa phương bạn sẽ thấy có những hiệu thuốc bán thuốc rất “nhạy” uống nhanh khỏi và đông khách, có những hiệu thuốc uống xong chẳng tác dụng. Ngoài ra cũng cần quan tâm các dấu hiệu bên ngoài vỏ hộp (hàng nhái chữ thường to đậm hơn nhưng hơi nhòe, nét chữ không sắc và tinh như hàng thật tại nhà máy của Durex), hay khi bóc vỏ ra thì ruột bao bên trong nếu là hàng chuẩn thường có mầu tươi sáng, đồng nhất, đồ dầy mỏng bao đều đặn, độ co giãn đàn hồi tốt (trong khi hàng giả thường là ruột bao rẻ tiền nên chất lượng kém, nhìn thô, mầu sắc lờ lờ không trong đều, gel bôi trơn không mịn…).

Giá bán nếu rẻ quá cũng cần nghi ngờ, vì như trên mình đã nói là giá nhập buôn bao cao su durex thường có mặt bằng chung được quy định bởi Cty DKSH (độc quyền). Ví dụ thời điểm này giá nhập Durex Performa hộp 12 cái đã khoảng hơn 120k + cộng thêm chi phí thuê cửa hàng, nhân viên, quảng cáo… thì bán 160k mới hơi có lãi tý. Vậy nên nếu chỗ nào bán rẻ hơn 120k thì chẳng hiểu họ nhập hàng ở…đâu nữa.

 

  • Khi mua bao cao su Durex ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Bạn cũng có thể tìm hiểu xem gần nhà mình có siêu thị và cửa hàng tiện lợi nào và họ có bán bcs Durex không. Thường thì ở các thành phố lớn hay trung tâm các tỉnh sẽ có nhiều hơn. Mua ở đây cũng khá an tâm về xuất xứ nhưng cũng hơi ngại một chút xíu khi đứng xếp hàng thanh toán.

 

Trên đây là một số gợi ý tư vấn về câu hỏi mua bao cao su durex ở đâu. Hy vọng các bạn sẽ dễ dàng tìm mua được sản phẩm mà mình ưng ý. Khi mua chú ý thêm một chút về kích cỡ – size phù hợp và cả tính năng của bao nhe (siêu mỏng, gai gân, kéo dài quan hệ, có hương thơm,…).

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

Posted in Cách mua, Nơi bán and tagged , , , , , .