Từ XX đến ZZZZZZZZZZZZZZ

Một trong những bức thư phổ biến nhất gửi đến baocaosudurex là, ‘Làm thế nào tôi có thể giữ cho gia vị sống trong mối quan hệ của tôi không?’ Trong khi ‘hạnh phúc mãi mãi về sau’ là một kết thúc câu chuyện cổ tích đáng yêu, trong thực tế, hầu hết các cặp vợ chồng phải vật lộn để giữ cho mọi thứ đam mê lâu dài. Hãy thử những kỹ thuật để giúp làm tan sự nhàm chán đi.

  1. Chăm sóc nhu cầu riêng của bạn quá. Nhiều người hấp thụ bản thân vào một mối quan hệ đặt những nhu cầu người yêu mình đầu tiên. Trong khi nó có vẻ phản trực giác, điều này có thể là một lượt đồ sộ ra, và làm cho một người yêu cảm thấy bị mắc kẹt. Nếu bạn đang hạnh phúc, độc lập và bảo đảm bạn sẽ có rất nhiều mong muốn hơn.
  2. Chăm sóc người yêu của bạn. Trong những ngày đầu, người ta có xu hướng thu hút lẫn nhau. Khi bạn đã ‘thắng’ trái tim của đối tác của bạn, thật dễ dàng để mang nó cho các cấp. Seduce người yêu của bạn, cho dù với lời khen ngợi, những món quà chu đáo nhỏ, chất chà chân hoặc bất cứ điều gì khác làm cho họ cảm thấy tốt.
  3. Hãy tích cực. Mất ham muốn tình dục thường có liên quan đến lối sống. Tập thể dục với nhau sẽ được bơm máu của bạn và làm cho bạn phù hợp cho công việc,
  4. Giữ gìn sức khỏe. ăn uống kém, uống rượu, ma túy (hợp pháp và bất hợp pháp) thiếu ngủ và thiếu chung của tập thể dục tất cả sẽ làm cho lá cờ ham muốn tình dục.
  5. Hôn. Hầu hết các mối quan hệ bắt đầu với rất nhiều hôn nhưng điều này thường suy yếu theo thời gian. Khi bạn hôn, bạn đang đưa mình đến gần và cá nhân với pheromone của đối tác của bạn – hóa chất hấp dẫn tình dục; mà sẽ thúc đẩy mong muốn.
  6. Hiện mình đi. Nuông chiều cơ thể của bạn vì vậy bạn cũng ăn mặc bóng bẩy như bạn đang ở trong những ngày đầu tiên – và phô trương nó trong quần lót tâng bốc.
  7. Trộn nó lên. Các cặp vợ chồng có xu hướng khám phá rất nhiều trong những ngày đầu nhưng một khi bạn đã tìm thấy những gì hoạt động, nó có thể được dễ dàng để bị mắc kẹt trong một rut. Hãy thử các vị trí, đồ chơi, kỹ thuật màn dạo đầu mới khác nhau hoặc giới thiệu một chút xoắn để phương trình: hoặc thực sự, tất cả các bên trên.
  8. Thay đổi vai trò: Nhiều người rơi vào là một trong hai đối tác tích cực hoặc thụ động trong quan hệ tình dục. nơi trao đổi – nếu bạn thường khởi tình dục, đôn đốc người yêu của bạn để làm cho di chuyển đầu tiên. Và nếu đối tác của bạn dẫn đường đi, nhảy xổ vào chúng để thay thế.
  9. Chia sẻ tưởng tượng. Lớn quan hệ tình dục liên quan đến não cũng như cơ thể nên tham gia của bạn.
  10. Lãng mạn. Sex và công việc tình yêu với nhau. Bạn càng biết người yêu của bạn, tình dục trung thực hơn, bạn có thể được. Hãy nhớ điều này và không có lý do quan hệ tình dục không nên tốt hơn với mỗi ngày trôi qua.
Posted in Tin tức chung.